เมนูหลัก

voradom

ข้อมูลสมาชิก – voradom

เริ่มเป็นสมาชิก: November 18, 2009 00:58:12 , สถานะ: ปกติ , ตั้งประมูล: 17 รายการ , รายการที่ยังไม่ปิด: 0 รายการ , คำชม: 207 รายการ , คำติ: 0 รายการ

ประวัติ Feedback

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/กระดานวัดดวง/7412110


สมาชิกคุณภาพครับท่านนี้ เคาะจริง ซื้อจริง โอนเงินเร็วสุดยอดมากๆ สำหรับสมาชิกท่านนี้ ผมการันตีให้เลยครับ จัดส่งพระให้แล้วครับ ขอบคุณมากครับผม RK769777765TH


เขียนโดย :x_blackdog เจ้าของรายการ May 04, 2017 11:18:23

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/พระเนื้อผง-เนื้อว่าน/7320358


ขอบคุณครับ (auto feedback)


เขียนโดย :ตี๋พระบ้าน เจ้าของรายการ April 20, 2017 06:20:10

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/กระดานวัดดวง/7316026


ขอบคุณครับ (auto feedback)


เขียนโดย :ตี๋พระบ้าน เจ้าของรายการ April 19, 2017 07:50:07

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/กระดานวัดดวง/7316820


ขอบคุณครับ (auto feedback)


เขียนโดย :มังกรดำ เจ้าของรายการ April 18, 2017 15:40:08

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/กระดานวัดดวง/7270519


อีก 1 สุดยอดสมาชิกเวป ดี ดี เช่าจริง โอนไว เครดิตเยี่ยมมมม ยินดีที่ได้รับใช้ท่านคร๊าบบบ..หมายเลขพัสดุ RL628084381TH นะคร๊าบบบ ***คิดสิ่งใด หวังสิ่งใด ก็ขอให้สมปรารถนาทุกประการ มั่ง มี ศรี สุขนะครับ***


เขียนโดย :thaiart เจ้าของรายการ March 09, 2017 02:25:27

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/เครื่องราง-ล็อกเก็ต/7206202


3 ดอก..ตะกรุดหลวงแดง ว.วัดไร่ ปัตตานี


เขียนโดย :สุขี เจ้าของรายการ February 14, 2017 14:02:17

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/พระปิดตาทุกสำนัก/7178829


ที่วัดออกองค์ละ 300 บาท หมดแล้วหมดเลยครับ ชื่อเสียงเป็นประกันครับ มาเป็นครั้งแรก สุดยอดชนวนตะกรุดเก่า วัดสพานสูง พระปิดตา ปฐมนาม อีกหน่อยจะเป็นตำนานครับ ***ประวัติความเป็นมาของการจัดสร้างพระปิดตาปฐมนาม พระปิดตารุ่นนี้จัดสร้างโดยท่านผู้มีจิตศรัทธาในองค์หลวงปู่เอี่ยม ปฐมนาม วัดสพานสูง สร้างเพื่อแจกทำบุญและมอบให้กับกองทุนเพื่อการศึกษาวัดสพานสูง ออกให้ผู้มีจิตศรัทธาร่วมทำบุญ โดยย้อนไปเมื่อปีพ.ศ.2535 ท่านผู้นี้ก็ได้เคยจัดสร้างเหรียญเสมาหลวงปู่เอี่ยม คางเครา เพื่อแจกทำบุญมาแล้วเป็นที่โด่งดังและมีประสบการณ์สูงรุ่นหนึ่งทีเดียว ในครั้งนี้ จัดสร้างเป็นรูปพระปิดตาพิมพ์หลวงปู่เอี่ยม แบบหล่อโบราณครึ่งซีกขึ้นในปี พ.ศ.2559 พร้อมทั้งควบคุมการหลอมชนวนเก่า เทหล่อเป็นองค์พระและตอกโค้ตด้านหลัง 3 ตัวด้วยตัวเองทุกขั้นตอน เรียกว่า พิถีพิถันกันอย่างถึงที่สุด ด้วยกรรมวิธีการสร้างแบบหล่อโบราณเนื้อพระจึงมีความจัดจ้าน แลดูเข้มขลัง แตกต่างเป็นเอกลักษณ์ในแต่ละองค์ บางองค์แก่ทองคำ เพราะว่าได้ผสมทองคำลงไปหลายบาท บางองค์เข้มมากเพราะได้ส่วนที่แก่ชนวนเก่าไป โดยได้รวบรวมชนวนมวลสารเก่ามากมาย ดังต่อไปนี้  1.ตะกรุดโสฬสมงคลหลวงพ่อทองสุข วัดสพานสูง จ.นนทบุรี 2.ตะกรุดโสฬสมงคลหลวงตาใย วัดสพานสูง จ.นนทบุรี 3.ตะกรุดโสฬสมงคลหลวงปู่วาส วัดสพานสูง จ.นนทบุรี 4.ชนวนยันต์โสฬสมงคล ตะกรุดโสฬสมงคล และเหรียญหลังยันต์โสฬสมงคลรุ่นต่างๆของกองทุนเพื่อการศึกษา ที่พระอาจารย์แว่น วัดสพานสูง จัดสร้าง พระอาจารย์แว่น มอบให้และได้จารชนวนเพิ่มให้อีกด้วย 5.ชนวนเก่าของหลวงพ่ออิฏฐ์ วัดจุฬามณี จ.สมุทรสงคราม 6.ชนวนเก่าวัดช้าง จ.นครนายก 7.ตะกรุดหลวงพ่อนารถ วัดศรีโลหะราษฎร์บำรุง จ.กาญจนบุรี 8.ตะกรุดหลวงพ่อตัด วัดชายนา จ.เพชรบุรี 9.ชนวนเก่าของเฮียแก้ว ผู้สร้างเหรียญคางเครารุ่นแรก (**เหรียญที่ด้านบนไม่มีตัวอักขระ) พิธีอธิษฐานจิต เสกพระปิดตาปฐมนาม และพระเกจิอาจารย์ บวงสรวงขอบารมีหลวงปู่เอี่ยม ปฐมนาม ณ วัดสพานสูง จ.นนทบุรี 1.หลวงพ่อพระมหาสุรศักดิ์ วัดประดู่ จ.สมุทรสงคราม 2.หลวงพ่อหนู วัดไผ่สามเกาะ อำเภอบ้านโป่ง จังหวัดราชบุรี 3.หลวงพ่ออิฏฐ์ วัดจุฬามณี จ.สมุทรสงคราม 4.หลวงพ่อตี๋ วัดหูช้าง จ.นนทบุรี 5.หลวงพ่อตี๋ วัดดอนขวาง จ.อุทัยธานี 6.พิธีเสกในโบสถ์วัดช้าง จ.นครนายก 7.พิธีเสกในโบสถ์วัดไทร จ.นครปฐม 8.พิธีเสกในโบสถ์วัดจันทาราม จ.ชัยนาท 9.พิธีเสกในโบสถ์สาขลา จ.สมุทรปราการ 10.พิธีเสกในโบสถ์วัดกาหลง จ.สมุทรสาคร 11.พระอาจารย์แว่น วัดสพานสูง จ.นนทบุรี ****รวบรวมข้อมูลตรงจากผู้สร้างและเรียบเรียง โดย nungfino วันที่ 11 มกราคม พ.ศ.2560


เขียนโดย :nungfino เจ้าของรายการ February 02, 2017 15:28:31


เวปประมูลก็ต้องเคาะประมูล ชิมิๆ เคาะกันวันละนิดจิตแจ่มใส พี่ๆแต่ละท่านก็มี ((( สไตล์ ))) ที่แตกต่างกัน อย่าว่างั้นงี้เลย ปอดกับหัวใจนู๋ไม่ค่อยแข็งแรง " พี่ๆคงไม่ปล่อยให้นู๋เร้าใจอยู่คนเดียวนะคร๊าบบบ "   พี่ๆแวะชมดูแล้วล็อคอินกันรึยังจ๊ะ วันนี้เปิด พรุ่งนี้ปิด ??? ลับแป้นรอกันเร้ยยย..ไม่เก็บวันนี้วันหน้าจะไม่มีให้เก็บนะจ๊ะ   พระรอด หลวงพ่อยิด วัดหนองจอก จ.ประจวบฯ สูง 3.0 ซ.ม.  (((  ปี2537  )))  เก่าตามสภาพ ...คลาสสิคสุดๆ ควรค่าแก่การบูชา น่าสะสมจังเลย คร๊าบ...   (เพื่อความอุ่นใจ..พี่ๆลองเช็คราคานอกเวปดูก่อนเข้าร่วมประมูลนะคร๊าบบบ ^_^) หมายเหตุ ทุกข้อสงสัยล้วนมีคำตอบ สงสัยเรื่องใดเมล์ถามข้อมูลได้เลยคร๊าบบบ พี่ๆ ชาวดี ดี..... *** จัดส่งพระตามรูป รับประกันตามกฎเวป *** ผู้ชนะการประมูลโอนเงินแล้วรบกวนฝากข้อความในกล่องข้อความหรือโทร.แจ้งก็ได้นะครับ เพื่อความรวดเร็วในการจัดส่ง จัดส่งไปรษณีย์ลงทะเบียน ปลอดภัย ไร้กังวล คร๊าบ... ขอขอบคุณทุกท่านที่แวะเยี่ยมชมหรือเข้าร่วมการประมูล ขอบพระคุณคร๊าบบบ ^_^


เขียนโดย :thaiart เจ้าของรายการ February 02, 2017 08:01:47

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/พระสมเด็จทั่วไป/7164733


เก่าไม่ทราบที่ 


เขียนโดย :unnnop88 เจ้าของรายการ January 25, 2017 12:05:39

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/พระเนื้อผง-เนื้อว่าน/7162051


เวปประมูลก็ต้องเคาะประมูล ชิมิๆ เคาะกันวันละนิดจิตแจ่มใส พี่ๆแต่ละท่านก็มี ((( สไตล์ ))) ที่แตกต่างกัน อย่าว่างั้นงี้เลย ปอดกับหัวใจนู๋ไม่ค่อยแข็งแรง " พี่ๆคงไม่ปล่อยให้นู๋เร้าใจอยู่คนเดียวนะคร๊าบบบ "   พี่ๆแวะชมดูแล้วล็อคอินกันรึยังจ๊ะ วันนี้เปิด พรุ่งนี้ปิด ??? ลับแป้นรอกันเร้ยยย..ไม่เก็บวันนี้วันหน้าจะไม่มีให้เก็บนะจ๊ะ   พระนางพญา วัดประสาทบุญญาวาส ปี2506 เนื้อขาว  (((  สูง 1.90 ซ.ม.  )))  เก่าตามสภาพ ...คลาสสิคสุดๆ  ควรค่าแก่การบูชา น่าสะสมจังเลยคร๊าบ...   มีข้อมูลดี ดี บางช่วงบางตอน พี่ๆแวะมาศึกษาร่วมกัน อ่านกันเพลินๆนะคร๊าบ เครดิต http://www.web-pra.com/Shop/wison/Show/763593  ขอบพระคุณคร๊าบ   วัดประสาทบุญญาวาส สร้างขึ้นเมื่อราวๆ พ.ศ. ๒๓๗๖ ได้รับวิสุงคามสีมาเมื่อ พ.ศ. ๒๓๗๙ ใช้ชื่อวัดว่า วัดคลองสามแสน เพราะอยู่ใกล้คลองสามแสน (ปัจจุบันเรียกคลองสามเสน) ต่อมาได้เปลี่ยนชื่อเป็นวัดขวิด เพราะมีต้นมะขวิดอยู่ด้านข้าง อุโบสถขนาดใหญ่ ๒ ต้น และประมาณ พ.ศ. ๒๔๘๖ ก็เกิดไฟไหม้ครั้งใหญ่ เสนาสนะ หลายหลังพร้อมทั้งอุโบสถหลังเดิมก็ถูกไฟไหม้เสียหายส่วนหนึ่ง เจ้าอาวาสในขณะนั้นคือ พระครูสมุห์อำพล พลวฑฺฒโน ได้สร้างอุโบสถขึ้นใหม่ ประวัติการสร้าง พระวัดประสาทบุญญาวาส ๒๕๐๖ ในปี ๒๔๙๘ วัดประสาทบุญญาวาสถูกเพลิงเผาผลาญครั้งใหญ่ คืนหนึ่งพระอาจารย์ทิม เจ้าอาวาสวัดช้างให้ ได้นิมิตถึงหลวงปู่ทวด มาบอกให้ท่านไปช่วยบูรณะ วัดประสาทบุญญาวาส กรุงเทพฯ ด้วยเนื่องจากถูกไฟไหม้ พระอาจารย์ทิมจึงได้เดินทางเข้ากรุงเทพฯ เพื่อสืบข่าวว่านิมิตดังกล่าวเป็นความจริง หรือไม่ โดยเข้าจำวัดที่วัดเอี่ยมวรนุช และได้รับการยืนยันว่า วัดประสาทบุญญาวาสถูกไฟไหม้จริง พอทราบท่านจึงเดินทางไปที่วัดประสาทบุญญาวาส เพื่อปรึกษาหารือกับพระครูสมุห์อำพล ในการบูรณะวัดประสาทบุญญาวาส ขึ้นมาใหม่อีกครั้ง ต่อมาในปี ๒๕๐๒ พระอาจารย์ทิม เจ้าอาวาสวัดช้างให้ ได้นำแม่พิมพ์และมวลสาร พระหลวงปู่ทวดรุ่นแรกปี ๒๔๙๗ พร้อมว่านแร่ดินกากยายักษ์มาให้วัดประสาทบุญญาวาส เพื่อใช้เป็นส่วนผสมในการสร้างพระหลวงปู่ทวดเนื้อว่านดำ แดง ขาว พิมพ์ที่ด้านหลัง มีเจดีย์ และพิมพ์ที่ด้านหลัง ไม่มีเจดีย์ พระครูบริหาร คุณวัตร เจ้าอาวาสวัดใหม่อมตรส ได้มอบพระสมเด็จบางขุนพรหมที่แตกหัก ชำรุดจากรุ่นเปิดกรุในปี ๒๕๐๐ เพื่อใช้เป็นส่วนผสมในการสร้างพระหลวงปู่ทวดด้วย ซึ่งพระสมเด็จบางขุนพรหม รุ่นนี้ปลุกเสกโดยสมเด็จพระพุฒาจารย์ (โต พรหมรังสี) วัดระฆังฯ เมื่อประมาณปี ๒๔๑๓ รายนามพระเกจิคณาจารย์ร่วมปลุกเสกอธิษฐานจิต อาทิ พระอาจารย์ทิม วัดช้างให้, หลวงปู่โต๊ะ วัดประดู่ฉิมพลี, หลวงพ่อเงิน วัดดอนยายหอม, หลวงพ่อจง วัดหน้าต่างนอก, หลวงปู่เขียว วัดหรงบล, หลวงปู่ทิม วัดละหารไร่, หลวงปู่นาค วัดระฆังโฆสิตาราม และพระเกจิดังๆในสมัยนั้นเป็นร้อยรูป ประมาณว่าเราไม่ต้องมีหรือแขวนวัตถุมงคล ของหลวงพ่อหลวงปู่หลายๆท่าน แต่มีพระวัดประสาทไว้สักองค์หนึ่งก็พอแล้ว   (เพื่อความอุ่นใจ..พี่ๆลองเช็คราคานอกเวปดูก่อนเข้าร่วมประมูลนะคร๊าบบบ ^_^) หมายเหตุ ทุกข้อสงสัยล้วนมีคำตอบ สงสัยเรื่องใดเมล์ถามข้อมูลได้เลยคร๊าบบบ พี่ๆ ชาวดี ดี..... *** จัดส่งพระตามรูป รับประกันตามกฎเวป *** ผู้ชนะการประมูลโอนเงินแล้วรบกวนฝากข้อความในกล่องข้อความหรือโทร.แจ้งก็ได้นะครับ เพื่อความรวดเร็วในการจัดส่ง จัดส่งไปรษณีย์ลงทะเบียน ปลอดภัย ไร้กังวล คร๊าบ... ขอขอบคุณทุกท่านที่แวะเยี่ยมชมหรือเข้าร่วมการประมูล ขอบพระคุณคร๊าบบบ ^_^


เขียนโดย :thaiart เจ้าของรายการ January 24, 2017 05:17:57

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/กระดานวัดดวง/7089693เขียนโดย :punnarai เจ้าของรายการ December 26, 2016 22:10:23

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/พระชุด-จ.นครปฐม/7091310


สวยเดิมๆ หายาก วัวธนู หลวงพ่อพุฒ วัดกลางบางพระ จ.นครปฐม นับแต่อดีตจนถึงปัจจุบันมีพระเกจิอาจารย์ที่เรืองพระเวทย์สร้างวัวธนูขึ้นมากมาย มาถึงสมัยนี้วัวธนูที่เป็นที่นิยม ก็เห็นจะเป็นของหลวงปู่ครูบาแก้ว วัดร่องดู่ ซึ่งวัว ธนูของท่านมีประสบการณ์สูง และยังมีวัวธนูของพระเดชพระคุณ หลวงปู่ชื่นวัด ตาอี ก็เป็นที่โด่งดัง และของอีกท่านหนึ่งที่เป็นที่รู้จักและเป็นที่กล่าวขานกันคือวัว ธนูของหลวงพ่อพุฒ วัดกลางบางพระ อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม วัวธนู หลวงพ่อพุฒ สร้างจากครั่งพุทราที่เกาะบนกิ่งพุทราซึ่งชี้ไปทางทิศตะวันออก กรรมวิธีการสร้างนั้นต้องนำครั่งพุทราดังกล่าวมาเคี่ยวกับผงพุทธคุณ แล้วจึงตักและ ปาดไปที่โครงที่ขึ้นไว้ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นทองแดง รอจนหายร้อนแล้วจึงปั้นเป็นรูป ทรง ขั้นตอนการปั้นและปลุกเสกจะต้องทำให้เสร็จภายในฤกษ์ที่กำหนด ซึ่งฤกษ์ดัง กล่าวจะเป็นช่วงเวลาในวันสำคัญที่กำหนดไว้เช่นกัน จึงนับได้ว่าวัวธนูของท่านเป็น เครื่องรางที่มีขั้นตอนการสร้างที่ยากลำบาก และซับซ้อนมากที่สุดอีกชนิดหนึ่งอานิ สงค์ เพื่อ เฝ้าบ้านเรือน ดูแลทรัพย์สิน ขับไล่ภูตผีปีศาจ สิ่งชั่วร้ายอัปมงคล


เขียนโดย :มังกรดำ เจ้าของรายการ December 22, 2016 12:13:11

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/พระชุดภาคตะวันออก/7091328


รับประกันแท้ตามกฎ หลวงพ่อลัด ท่านเป็นศิษย์เอกเรียนวิชาปลุกเสกแพะ มาจากหลวงปู่อ่ำสำนัก วัดหนองกระบอกนี้ปลุกเสกแพะได้โด่งดังมาตั้งแต่สมัย หลวงพ่ออ่ำแล้วซึ่งท่านเป็นลูกศิษย์สืบทอดวิชามาจากหลวงปู่แตง วัดอ่างศิลา ร่วมสมัยเดียวกับหลวงพ่อปานวัดบางเหี้ยโดยจะนำเอาเขาควายที่ถูกฟ้าผ่าตายนำ มาแกะเป็นรูปแพะ เพราะถือเป็นของอาถรรพณ์ชั้นเยี่ยม ตาม ตำราการสร้างกล่าวไว้ว่าแพะนั้นมีคุณสมบัติ 2 อย่างคือ ความอดทน เพราะแพะเป็นสัตว์ที่ตายยาก มีความอดทนสูง (คงกระพัน) และความมีเสน่ห์ เพราะแพะเป็นสัตว์ที่มีเสน่ห์แรง ตัวผู้หนึ่งตัวนั้นจะมีตัวเมียอยู่ด้วยเป็นฝูง (เมตตามหานิยม) คาถาอาราธนาในการใช้แพะหลวงพ่ออ่ำ ตั้งนะโม ๓ จบ ว่าด้วยคาถาดังนี้ครับ "อิทธิฤทธิ์ พุทธะนิมิตตัง อิมังคงกระพันธะนัง อธิฐามิ" คาถาที่ใช้ก่อนสวมคอ "อากาเสจะปีปังกะโร (คาถากันฟ้าผ่า)


เขียนโดย :มังกรดำ เจ้าของรายการ December 22, 2016 12:12:46

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/เครื่องราง-ล็อกเก็ต/7090157


รุ่นบูชาคุณไตรมาสปี 54 นี้ มีด้วยกัน 7 รายการ คือ 1. เหรียญระฆัง มี 4 เนื้อ เงิน 555 องค์ นวะ 555 องค์ เนื้อตะกั่ว (กรรมการ) 999 องค์ ทองแดง 5555 องค์ 2. เหรียญดอกจิก มี 4 เนื้อ เงิน 555 องค์ นวะ 555 องค์ เนื้อตะกั่ว (กรรมการ) 999 องค์ ทองแดง 5555 องค์ 3. รูปหล่อฐานภูเขาพิมพ์เล็ก มี 4 เนื้อ เงิน 555 องค์ นวะ 555 องค์ เนื้อตะกั่ว (กรรมการ) 999 องค์ ทองแดง 5555 องค์ 4. รูปหล่อฐานภูเขาพิมพ์ใหญ่ มี 4 เนื้อ เงิน 555 องค์ นวะ 555 องค์ เนื้อตะกั่ว (กรรมการ) 999 องค์ ทองแดง 5555 องค์ เฉพาะเหรียญทองแดงระฆังเพชรกลับไตรมาส ตอก 5 โค๊ต มีโค๊ตคำย่อ พ ส. (พิสัณห์ ) 5.ชานหมากนาคราช จำนวน 555 คำ (อุดโค๊ตเงินเศียรพญานาค) 6.มีดหมอเหล็กน้ำพี้พิมพ์ใหญ่ 2555 เล่ม พิมพ์เล็ก 2555 เล่ม 7.ตะกรุดพิมพ์ใหญ่ 2555 ดอก พิมพ์เล็ก 2555 ดอก


เขียนโดย :พระใหญ่ เจ้าของรายการ December 22, 2016 04:43:41

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/เครื่องราง-ล็อกเก็ต/7081758


รุ่นแรก มวลสารจะเข้มข้นมากๆ ไม่มีกล่องนะครับ เพราะเป็นลูกอมแจกทาน ผมรับมากับมือพระอาจารย์แว่น วัดสพานสูง โดยตรง ตอกโค้ต นะ กำกับไว้ สร้างน้อยมากๆ หายากครับ ลูกอมผงพรายกุมาร ผงโสฬสว่านมงคล พระอาจารย์แว่น วัดสพานสูง รุ่นแรก กองทุนการศึกษา ปี ๒๕๕๘ มวลสารสุดยอด เข้มข้นที่สุดแล้วครับ อาทิ ผงยาจินดามณีวัดกลางบางแก้วได้มาจากพระอาจารย์สัญญา วัดกลางบางแก้ว ,ผงพรายกุมาร,ดอกไม้บูชาพระทั่วประเทศ,ผงตะไบชนวนหล่อพระทั่วประเทศ ผงพุทธคุณสร้างพระที่เข้าพิธีพุทธาภิเษกมาแล้วหลายพิธี,ผงโสฬสมงคล ผงอิทธิเจ ผงปฐมัง ผงมหาราช ผงพุทธคุณ ที่พระอาจารย์แว่น ลบผงเอง ผงตะไบแผ่นยันต์โสฬสมงคล ว่านมงคล 108 และน้ำมันว่าน 108 ผงตะไบเหล็กน้ำพี้ เหล็กไหล ทองคำเปลวหลวงปู่ ฯลฯ ด้านหน้า ตอกโค้ต นะ และมีกล่องจากวัด ทุกองค์ อธิษฐานจิต พระอาจารย์วัดสพานสูง วันที่ 22 กรกฎาคม 2558 จัดเป็นวัตถุมงคลชั้นยอดอีกรุ่น ที่พระอาจารย์แว่น วัดสพานสูง ท่านตั้งใจสร้าง เจตนาบริสุทธิ์ ชัดเจน ท่านบอกใช้บูชาดีมากครับ


เขียนโดย :nungfino เจ้าของรายการ December 20, 2016 08:49:00

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/พระชุด-จ.นครปฐม/7033446


ลูกอม มหาจินดามณี พระปลัดปาน ท่านเป็นอาจารย์หลวงปู่บุญ สภาพสวย แก่มวลสาร


เขียนโดย :มังกรดำ เจ้าของรายการ November 30, 2016 02:17:57

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/กระดานวัดดวง/7031371เขียนโดย :wongsathiam เจ้าของรายการ November 29, 2016 04:33:07


รับมาจากมือเลยครับ nungfino ศิษญ์สายตรงพระอาจารย์แว่นวัดสพานสูงการันตี พอกผงพิเศษ สุดยอดครับดอกนี้ ไม่ใช่ถูกๆนะครับ นานๆมาทีลงรักดำ+กล่องเดิมๆ ดอกนี้ลงรักดำพิเศษ คลาสสิคมากๆ หายาก จัดพิเศษ   ตำรับหลวงปู่เอี่ยม ปฐมนาม วัดสะพานสูง ...จารมือทีละดอก แล้วถักเชือกลายดั้งเดิม เป็นเอกลักษณ์วัดสะพานสูงโดยแท้ สุดคลาสสิค ดอกนี้เสกหลายพิธีมาก สุดๆครับ +กล่องเดิม รับจากมือพระอาจารย์แว่น วัดสพานสูง แบ่งจริงๆ 1 เดียวในเวบ เสกในโบสถ์วัดสพานสูง ,วัดอินทาราม ,หลวงปู่อ่อง จ.อุบลราชธานี (สายสมเด็จลุน ประเทศลาว) ฯลฯ และพระอาจารย์แว่น วัดสพานสูง เสกเดี่ยวอีกหลายวาระ เนื้อทองแดง ขนาด 4 นิ้ว เป็นที่นิยมอย่างสูง สร้างน้อย หายาก ท่านพระอาจารย์แว่น วัดสะพานสูง สร้างและ ได้นำเข้าพิธีพุทธาภิเษกที่วัดอินทาราม ปากเกร็ด จ.นนทบุรี  


เขียนโดย :nungfino เจ้าของรายการ November 18, 2016 14:22:58

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/เครื่องราง-ล็อกเก็ต/7005205


เบี้ยแก้โทเร หลวงปู่เพิ่ม ปี16 ห่วงสแตนเลส 3 ห่วง หายาก ขนาดมาตราฐาน สวยงามครับ เบี้ยแก้ เป็นเครื่องรางอย่างหนึ่งของวัดกลางบางแก้ว มีมาตั้งแต่สมัย"หลวงปู่บุญ" สืบทอดมาถึง"หลวงปู่เจือ" มีอานุภาพในการป้องกันเภทภัย คุณไสย์ เขี้ยวงา เป็นมหาอุด เมตตามหานิยม พกพาติดตัว หรือบูชาไว้ที่บ้านดีนัก เบี้ยแก้นั้นเป็นเครื่องรางที่รวบรวมเอาพุทธคุณและอิทธิคุณของเครื่องรางของขลังทุกชนิดไว้ด้วยกัน สรรพคุณหรือพุทธคุณเบี้ยแก้หลวงปู่เจือ เป็นที่ร่ำลือในด้านแคล้วคลาดปลอดภัย เมตตามหานิยม และป้องกันคุณไสยต่างๆ สามารถกันถูกกระทำย่ำยี กันคุณผี คุณไสยเวท อาถรรพณ์ ยาสั่ง ฝังรูปฝังรอย ผีเข้าเจ้าสิง กันไข้ป่าสารพัด ผีป่า ผีโป่ง ผีเปิ่ง ผีปอบกองกอย กันจิตคิดวิกลด้วยโรคอุปาทาน กันมนต์ยาดำย่ำยีด้วยเล่ห์กลมายาสารพัด เป็นต้น


เขียนโดย :tammanoon เจ้าของรายการ November 18, 2016 08:50:14

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/เครื่องราง-ล็อกเก็ต/7000270


ตะกรุดโภคทรัพย์!!! หลวงพ่อแล วัดพระทรง พ.ศ.2497 ยาว 5.5 CM เนื้อทองแดง หลวงพ่อแลจารอักขระด้วยตนเอง สภาพสวยเดิมเก่าเก็บ มาพร้อมเลี่ยมกะไหล่เงิน พุทธคุณครบเครื่อง


เขียนโดย :kuakran เจ้าของรายการ November 17, 2016 07:11:35

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/เครื่องราง-ล็อกเก็ต/6987258เขียนโดย :punnarai เจ้าของรายการ November 13, 2016 00:06:36

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/เครื่องราง-ล็อกเก็ต/6899174


ลูกอมผงพรายกุมาร ผงโสฬส ว่านมงคล รุ่นแรก มวลสารดีที่สุดพระอาจารย์แว่น วัดสพานสูง รวบรวมจากทั่วประเทศ วัดสพานสูง+กล่องเดิมๆจากวัดสพานสูง รับจากพระอาจารย์แว่นโดยตรงครับ ตอกโค้ต นะ กำกับไว้ สร้างน้อยมากๆ หายากครับ ลูกอมผงพรายกุมาร ผงโสฬสว่านมงคล พระอาจารย์แว่น วัดสพานสูง รุ่นแรก กองทุนการศึกษา ปี ๒๕๕๘ มวลสารสุดยอด เข้มข้นที่สุดแล้วครับ อาทิ ผงยาจินดามณีวัดกลางบางแก้วได้มาจากพระอาจารย์สัญญา วัดกลางบางแก้ว ,ผงพรายกุมาร,ดอกไม้บูชาพระทั่วประเทศ,ผงตะไบชนวนหล่อพระทั่วประเทศ ผงพุทธคุณสร้างพระที่เข้าพิธีพุทธาภิเษกมาแล้วหลายพิธี,ผงโสฬสมงคล ผงอิทธิเจ ผงปฐมัง ผงมหาราช ผงพุทธคุณ ที่พระอาจารย์แว่น ลบผงเอง ผงตะไบแผ่นยันต์โสฬสมงคล ว่านมงคล 108 และน้ำมันว่าน 108 ผงตะไบเหล็กน้ำพี้ เหล็กไหล ทองคำเปลวหลวงปู่ ฯลฯ ด้านหน้า ตอกโค้ต นะ และมีกล่องจากวัด ทุกองค์ อธิษฐานจิต พระอาจารย์วัดสพานสูง วันที่ 22 กรกฎาคม 2558 จัดเป็นวัตถุมงคลชั้นยอดอีกรุ่น ที่พระอาจารย์แว่น วัดสพานสูง ท่านตั้งใจสร้าง เจตนาบริสุทธิ์ ชัดเจน ท่านบอกใช้บูชาดีมากครับ


เขียนโดย :nungfino เจ้าของรายการ October 11, 2016 10:24:44

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/กระดานวัดดวง/6709380


ตะกรุด เนื้อตะกั่วเก่า มีลูกสะกด 


เขียนโดย :krichthep.k เจ้าของรายการ August 10, 2016 02:20:06

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/เครื่องราง-ล็อกเก็ต/6682393


รุ่นบูชาคุณไตรมาสปี 54 นี้ มีด้วยกัน 7 รายการ คือ 1. เหรียญระฆัง มี 4 เนื้อ เงิน 555 องค์ นวะ 555 องค์ เนื้อตะกั่ว (กรรมการ) 999 องค์ ทองแดง 5555 องค์ เฉพาะเหรียญระฆังเนื้อทองแดงเพชรกลับไตรมาส ตอก 5 โค๊ต มีโค๊ตคำย่อ พ ส. (พิสัณห์ ) 2. เหรียญดอกจิก มี 4 เนื้อ เงิน 555 องค์ นวะ 555 องค์ เนื้อตะกั่ว (กรรมการ) 999 องค์ ทองแดง 5555 องค์ 3. รูปหล่อฐานภูเขาพิมพ์เล็ก มี 4 เนื้อ เงิน 555 องค์ นวะ 555 องค์ เนื้อตะกั่ว (กรรมการ) 999 องค์ ทองแดง 5555 องค์ 4. รูปหล่อฐานภูเขาพิมพ์ใหญ่ มี 4 เนื้อ เงิน 555 องค์ นวะ 555 องค์ เนื้อตะกั่ว (กรรมการ) 999 องค์ ทองแดง 5555 องค์ 5.ชานหมากนาคราช จำนวน 555 คำ (อุดโค๊ตเงินเศียรพญานาค) 6.มีดหมอเหล็กน้ำพี้พิมพ์ใหญ่ 2555 เล่ม พิมพ์เล็ก 2555 เล่ม 7.ตะกรุดพิมพ์ใหญ่ 2555 ดอก พิมพ์เล็ก 2555 ดอก พระดีพิธีใหญ่มีหนังสือรับรอง เจตนาการสร้างดีมีจำนวนจำกัด อนาคตแรงแพงแน่นอน เก็บแบบมีที่มาที่ไปดีกว่าครับ


เขียนโดย :พระใหญ่ เจ้าของรายการ July 30, 2016 04:02:05

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/กระดานวัดดวง/6087057


สภาพตามรูปชอบจัดไป


เขียนโดย :Cute. เจ้าของรายการ January 14, 2016 11:35:13

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/กระดานวัดดวง/6007919


เคาะเดียวครับ


เขียนโดย :Poothai เจ้าของรายการ January 12, 2016 09:30:04

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/กระดานวัดดวง/5985645


คุ้นๆ-นึกไม่ออก


เขียนโดย :Mostcollection เจ้าของรายการ December 08, 2015 13:36:02


เวปประมูลก็ต้องเคาะประมูล ชิมิๆ เคาะกันวันละนิดจิตแจ่มใส พี่ๆแต่ละท่านก็มี ((( สไตล์ ))) ที่แตกต่างกัน อย่าว่างั้นงี้เลย ปอดกับหัวใจนู๋ไม่ค่อยแข็งแรง " พี่ๆคงไม่ปล่อยให้นู๋เร้าใจอยู่คนเดียวนะคร๊าบบบ "   พี่ๆแวะชมดูแล้วล็อคอินกันรึยังจ๊ะ วันนี้เปิด พรุ่งนี้ปิด ??? ลับแป้นรอกันเร้ยยย..ไม่เก็บวันนี้วันหน้าจะไม่มีให้เก็บนะจ๊ะ   เหรียญ พระครูสมุทรภัทรกิจ วัดพระยาญาติ สมุทรสงคราม เนื้อทองแดง  (((  มีจาร  )))  เก่าตามสภาพ ...คลาสสิคสุดๆ ควรค่าแก่การบูชา น่าสะสมจังเลย คร๊าบ...   (เพื่อความอุ่นใจ..พี่ๆลองเช็คราคานอกเวปดูก่อนเข้าร่วมประมูลนะคร๊าบบบ ^_^) หมายเหตุ ทุกข้อสงสัยล้วนมีคำตอบ สงสัยเรื่องใดเมล์ถามข้อมูลได้เลยคร๊าบบบ พี่ๆ ชาวดี ดี..... *** จัดส่งพระตามรูป รับประกันตามกฎเวป *** ผู้ชนะการประมูลโอนเงินแล้วรบกวนฝากข้อความในกล่องข้อความหรือโทร.แจ้งก็ได้นะครับ เพื่อความรวดเร็วในการจัดส่ง จัดส่งไปรษณีย์ลงทะเบียน ปลอดภัย ไร้กังวล คร๊าบ... ขอขอบคุณทุกท่านที่แวะเยี่ยมชมหรือเข้าร่วมการประมูล ขอบพระคุณคร๊าบบบ ^_^


เขียนโดย :thaiart เจ้าของรายการ December 08, 2015 03:16:28

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/กระดานวัดดวง/5954045


เวปประมูลก็ต้องเคาะประมูล ชิมิๆ เคาะกันวันละนิดจิตแจ่มใส พี่ๆแต่ละท่านก็มี ((( สไตล์ ))) ที่แตกต่างกัน อย่าว่างั้นงี้เลย ปอดกับหัวใจนู๋ไม่ค่อยแข็งแรง " พี่ๆคงไม่ปล่อยให้นู๋เร้าใจอยู่คนเดียวนะคร๊าบบบ "   พี่ๆแวะชมดูแล้วล็อคอินกันรึยังจ๊ะ วันนี้เปิด พรุ่งนี้ปิด ??? ลับแป้นรอกันเร้ยยย..ไม่เก็บวันนี้วันหน้าจะไม่มีให้เก็บนะจ๊ะ   ... สูง 2.30 ซ.ม  ... ((( พี่ๆท่านใด ทราบ ชอบ เชิญ นะคร๊าบ )))   (เพื่อความอุ่นใจ..พี่ๆลองเช็คราคานอกเวปดูก่อนเข้าร่วมประมูลนะคร๊าบบบ ^_^) หมายเหตุ ทุกข้อสงสัยล้วนมีคำตอบ สงสัยเรื่องใดเมล์ถามข้อมูลได้เลยคร๊าบบบ พี่ๆ ชาวดี ดี..... *** จัดส่งพระตามรูป รับประกันตามกฎเวป *** ผู้ชนะการประมูลโอนเงินแล้วรบกวนฝากข้อความในกล่องข้อความหรือโทร.แจ้งก็ได้นะครับ เพื่อความรวดเร็วในการจัดส่ง จัดส่งไปรษณีย์ลงทะเบียน ปลอดภัย ไร้กังวล คร๊าบ... ขอขอบคุณทุกท่านที่แวะเยี่ยมชมหรือเข้าร่วมการประมูล ขอบพระคุณคร๊าบบบ ^_^


เขียนโดย :thaiart เจ้าของรายการ December 01, 2015 08:12:12

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/กระดานวัดดวง/5895550


@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@ เคาะเดียว ถึงราคาขั้นต่ำ @@@@@@@@@@@@@@@@@@@@ """"""ยังมีพระเครื่องราคาย่อมเยาว์ และยังมีพระเกจิพื้นบ้าน พระเกจิท้องถิ่น มากมายหลากหลายเกจิอาจารย์ ให้ท่านได้เข้ามาค้นหาและได้เป็นผู้ครอบครองบูชา""""""   ทางเลือกธนาคารมี 4 ช่องทาง 1. ณภัทร ณภัทรชนม์ "ธ.ไทยพาณิชย์" ออมทรัพย์ สาขาซอยประชาสงเคราะห์ 30 เลขที่บัญชี 102-236575-9   2. ณภัทร ณภัทรชนม์ "ธ.กสิกรไทย" ออมทรัพย์ สาขาห้วยขวาง เลขที่บัญชี 084-2-87497-1    3. ณภัทร ณภัทรชนม์ "ธ.ออมสิน" ออมทรัพย์ สาขาห้วยขวาง เลขที่บัญชี 0200-7377-9694   4. ณภัทร ณภัทรชนม์ "ธ.กรุงไทย" ออมทรัพย์ สาขาตลาดห้วยขวาง เลขที่บัญชี 033-0-26402-8     """"""รบกวนผู้ประมูลได้ เมื่อทำการโอนเงินแล้ว [email protected] ช่วยแจ้งให้ผมทราบด้วยครับ @-------กรุณาแจ้งถึง ธนาคาร -- วัน -- เวลา ที่ทำการโอน ให้ทราบ เพื่อความรวดเร็วในการตรวจสอบ""""""   """"""บางท่านหวังใช้ SMSธนาคาร แต่ไม่มีชื่อผู้โอน หรือเบอร์โทรไม่ตรงบ้าง ชื่อไม่ตรงบ้าง ทำให้ผมไม่ทราบว่าเป็นเงินของท่านใดโอนมา จึงยังไม่ได้ทำการส่งพระให้ เพื่อความชัวร์ แจ้งการโอนเงินและที่อยู่ปัจจุบันในการรับพระ""""""" """""'ใช้วิธีเมล์หน้าเวป สะดวก ประหยัด ยืนยันแน่นอน " ควรใช้เมล์หน้าเวปเท่านั้น ถ้าใช้เมล์หน้าเวปไม่ได้ กรุณาโทรหา 084-643-0809 ระหว่างเวลา 09.00-21.00 """""""   """"""และเมื่อผมทำการจัดส่งแล้ว จะให้รหัสพัสดุไว้ที่ FBของท่านครับผม"""""     ปล. สำหรับเบอร์ติดต่อโดยตรง 084-643-0809 กรุณาโทรช่วงเวลา " 09.00 - 21.00 " ขอบคุณครับ


เขียนโดย :x_blackdog เจ้าของรายการ November 14, 2015 04:28:47

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/กระดานวัดดวง/5189878


@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@ เคาะเดียว ถึงราคาขั้นต่ำ @@@@@@@@@@@@@@@@@@@@   ยังมีพระเครื่องราคาย่อมเยาว์ และยังมีพระเกจิพื้นบ้าน พระเกจิท้องถิ่น มากมายหลากหลายเกจิอาจารย์ ให้ท่านได้เข้ามาค้นหาและได้เป็นผู้ครอบครองบูชา   ทางเลือกธนาคารมี 4ช่องทาง 1. ณภัทร ณภัทรชนม์ "ธ.ไทยพาณิชย์" ออมทรัพย์ สาขาซอยประชาสงเคราะห์ 30 เลขที่บัญชี 102-236575-9 2. ณภัทร ณภัทรชนม์ "ธ.กสิกรไทย" ออมทรัพย์ สาขาห้วยขวาง เลขที่บัญชี 084-2-87497-1  3. ณภัทร ณภัทรชนม์ "ธ.ออมสิน" ออมทรัพย์ สาขาห้วยขวาง เลขที่บัญชี 0200-7377-9694 4. ณภัทร ณภัทรชนม์ "ธ.กรุงไทย" ออมทรัพย์ สาขาตลาดห้วยขวาง เลขที่บัญชี 033-0-26402-8     """"""รบกวนผู้ประมูลได้ เมื่อทำการโอนเงินแล้ว [email protected] ช่วยแจ้งให้ผมทราบด้วยครับ @-------"""""""   """"""กรุณาแจ้งถึง ธนาคาร -- วัน -- เวลา ที่ทำการโอน ให้ทราบ เพื่อความรวดเร็วในการตรวจสอบ""""""   """"""บางท่านหวังใช้ SMSธนาคาร แต่ไม่มีชื่อผู้โอน หรือเบอร์โทรไม่ตรงบ้าง ชื่อไม่ตรงบ้าง ทำให้ผมไม่ทราบว่าเป็นเงินของท่านใดโอนมา จึงยังไม่ได้ทำการส่งพระให้ เพื่อความชัวร์ แจ้งการโอนเงินและที่อยู่ปัจจุบันในการรับพระ"""""""   ใช้วิธีเมล์หน้าเวป สะดวก ประหยัด ยืนยันแน่นอน " ควรใช้เมล์หน้าเวปเท่านั้น ถ้าใช้เมล์หน้าเวปไม่ได้ กรุณาโทรหา 084-643-0809 ระหว่างเวลา 09.00-21.00 "   เพื่อความรวดเร็วในการจัดส่งถูกต้องไม่ผิดรายการ และที่อยู่ในการรับพระถูกต้องไม่ผิดสถานที่ในการรับพระ   """"""ถ้ามีการเปลี่ยนแปลงที่อยู่ในการจัดส่ง ช่วยแจ้งทางเมล์หน้าเวป ให้ผมรับทราบก่อน"""""   """"""และเมื่อผมทำการจัดส่งแล้ว จะให้รหัสพัสดุไว้ที่ FBของท่านครับผม"""""     ปล. สำหรับเบอร์ติดต่อโดยตรง 084-643-0809 กรุณาโทรช่วงเวลา " 09.00 - 21.00 " ขอบคุณครับ


เขียนโดย :x_blackdog เจ้าของรายการ May 11, 2015 14:27:16

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/กระดานวัดดวง/5161601


เคาะเดียว ผู้ชนะประมูลมียอดต่ำกว่า 100 .-(สามารถรวมยอดหลายรายการได้ให้ถึง 100.-)เพิ่มค่าจัดส่งอีก 15.-ครับ(ส่งแบบลงทะเบียนเท่านั้น)หากไม่เพิ่มค่าส่งมาด้วยคืนเงินให้โดยหักค่าธรรมเนียมการโอนครับ(ตามค่าธรรมเนียมที่ธนาคารระบุ) หากยอด 100.- ขึ้นไปส่งลงทะเบียนฟรีครับ  หากยอด 400.-ขึ้นไปส่งแบบ EMS ให้ครับ


เขียนโดย :chancharoen08 เจ้าของรายการ May 02, 2015 16:00:05

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/กระดานวัดดวง/5116263


เยี่ยมครับ


เขียนโดย :3451400086 เจ้าของรายการ April 02, 2015 08:05:15

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/กระดานวัดดวง/5114071


จัดส่งพระให้เรียบร้อยแล้วครับ RH194269220TH เครดิตดี โอนเงินรวดเร็ว อัธยาศัยเยี่ยม เป็นอีกหนึ่งเสียงการันตี ขอบคุณที่ให้การสนับสนุนครับ


เขียนโดย :atts29 เจ้าของรายการ April 02, 2015 03:02:33


ขอบคุณมากครับ


เขียนโดย :กรรณิกา เจ้าของรายการ March 09, 2015 10:16:37

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/กระดานวัดดวง/5049442


เครดิตยอดเยี่ยมครับผม


เขียนโดย :geetar เจ้าของรายการ March 08, 2015 20:30:52


อีก 1 สุดยอดสมาชิกเวป ดี ดี เช่าจริง โอนไว เครดิตเยี่ยมมมม ยินดีที่ได้รับใช้ท่านคร๊าบบบ..หมายเลขพัสดุ RI337125xxxTH นะคร๊าบบบ ***คิดสิ่งใด หวังสิ่งใด ก็ขอให้สมปรารถนาทุกประการ มั่ง มี ศรี สุขนะครับ***


เขียนโดย :thaiart เจ้าของรายการ March 08, 2015 06:37:01

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/กระดานวัดดวง/5030352


ซื้อจริง โอนเร็ว การันตีคับ เลขที่ส่ง EX113926440TH ขอบคุณคับ


เขียนโดย :TEO13 เจ้าของรายการ March 02, 2015 16:07:46


อีก 1 สุดยอดสมาชิกเวป ดี ดี เช่าจริง โอนไว เครดิตเยี่ยมมมม ยินดีที่ได้รับใช้ท่านคร๊าบบบ..หมายเลขพัสดุ RI265835xxxTH นะคร๊าบบบ ***คิดสิ่งใด หวังสิ่งใด ก็ขอให้สมปรารถนาทุกประการ มั่ง มี ศรี สุขนะครับ***


เขียนโดย :thaiart เจ้าของรายการ February 05, 2015 09:55:04

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/กระดานวัดดวง/4796514


อีก 1 สุดยอดสมาชิกเวป ดี ดี เช่าจริง โอนไว เครดิตเยี่ยมมมม ยินดีที่ได้รับใช้ท่านคร๊าบบบ..หมายเลขพัสดุ RI336954xxxTH นะคร๊าบบบ ***คิดสิ่งใด หวังสิ่งใด ก็ขอให้สมปรารถนาทุกประการ มั่ง มี ศรี สุขนะครับ***


เขียนโดย :thaiart เจ้าของรายการ January 06, 2015 09:43:42

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/กระดานวัดดวง/4755912


ยอดเยี่ยมมากครับ ขอบคุณครับ


เขียนโดย :นครบางยาง เจ้าของรายการ January 02, 2015 07:53:20

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/กระดานวัดดวง/4627620


จัดส่งพระให้เรียบร้อยแล้วครับ RI157238855TH เครดิตดี โอนเงินรวดเร็ว อัธยาศัยเยี่ยม เป็นอีกหนึ่งเสียงการันตี ขอบคุณที่ให้การสนับสนุนครับ


เขียนโดย :atts29 เจ้าของรายการ November 22, 2014 02:23:40

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/กระดานวัดดวง/4082826


เครดิตดีเยี่ยมครับ RH696509553TH ขอบคุณมากครับ


เขียนโดย :จรสีห์วังเดิม เจ้าของรายการ July 01, 2014 02:06:44

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/กระดานวัดดวง/4016571


จัดส่งให้เรียบร้อยเเล้วครับrh843097034th ยอดเยี่ยมสมาชิกคุณภาพขอบคุณครับ


เขียนโดย :น้องไข่มุก เจ้าของรายการ June 03, 2014 10:05:45

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/เบ็ดเตล็ดพระเครื่อง/3924317


ผมขอการันตี เครดิต สุดยอดซื้อขายกับท่านนี้ไม่ผิดหวังครับ ซื้อจริง โอนไว อัธยาศัยน้ำใจเยี่ยมครับ ผมจัดส่ง 1 รายการเรียบร้อยครับ 6/5/57 RH906607102TH ขอขอบคุณที่สนับสนุนรายการครับ


เขียนโดย :nungfino เจ้าของรายการ May 06, 2014 12:13:42

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/กระดานวัดดวง/3686510


ขอบพระคุณมากค่ะ เครดิตท่านสุดดีเยี่ยมค่ะ นำส่งของแล้วค่ะ


เขียนโดย :ปูดำ เจ้าของรายการ March 05, 2014 14:46:41

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/กระดานวัดดวง/3681055


เครดิตยอดเยี่ยมมากครับท่านนี้ จัดส่งให้แล้วครับ RH439842436TH


เขียนโดย :bluepra เจ้าของรายการ March 05, 2014 13:35:30

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/กระดานวัดดวง/3491367


ส่งแล้ว RH601200659TH ขอบคุณครับ


เขียนโดย :kaiball เจ้าของรายการ January 20, 2014 08:57:56

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/กระดานวัดดวง/3422693


สุดยอดสมาชิกจรวดเรียกพี่โอนเร็วมากครับ ขออำนาจคุณพระ พุทธคุณเมตตาช่วยให้ คุณvoradomและครอบครัว มีเงิน ความสุขสำเร็จดังใจปรารถนา สุขภาพแข็งแรง รวยรุ่งเรือง ตลอดไปครับ ผมจัดส่งแล้วครับ 06/01/2014 09:54:53 น. โอกาสหน้าผมเรียนเชิญอีกครับ ขอบคุณมากๆครับ


เขียนโดย :รวยรุ่งเรือง เจ้าของรายการ January 06, 2014 03:23:05

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/กระดานวัดดวง/3432791


ขอบคุณมากค่ะ


เขียนโดย :nongtong เจ้าของรายการ January 02, 2014 06:28:34

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/พระเนื้อดิน/3297277


ขออภัยที่ให้คำชมช้านะค๊าบบบ ถ้ามีรายการไหนที่ชอบ ก็ขอโอกาสให้ได้บริการพี่อีกนะค๊าบบบ เพราะเครดิตดี โอนเร็ว ติดต่อง่าย ได้รับการติดต่อหลังจากปิดประมูล ขอยกนิ้วให้ อีกหนึ่งเสียงค๊าบบบ ถ้าได้รับของแล้ว ขอความอนุเคราะห์ช่วยให้feedbackด้วยค๊าบบบ ถ้าได้ให้feedbackแล้วก็ขอบคุณมากค๊าบบบพี่^^ โทร.085-9365977


เขียนโดย :digitalpicture เจ้าของรายการ December 16, 2013 20:33:32

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/กระดานวัดดวง/3339792


ชื่อนี้เชื่อถือได้ครับ ขอบคุณครับ ส่งพระให้แล้วนะครับ RH509329849TH


เขียนโดย :kantoop2555 เจ้าของรายการ December 07, 2013 07:08:06

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/กระดานวัดดวง/3152672


โอนไวมากครับ ขอการันตีให้เลยครับท่านนี้เยี่ยมครับ *****


เขียนโดย :ตี๋พระบ้าน เจ้าของรายการ November 07, 2013 05:47:00

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/กระดานวัดดวง/3177896


ปิดแล้วโอนไว ขอบคุณครับ RH851515948TH


เขียนโดย :สุรศรีสิงหนาท เจ้าของรายการ October 29, 2013 16:14:39

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/กระดานวัดดวง/3188258


ยอดเยี่ยมสมาชิกคุณภาพครับท่านนี้ขอบคุณครับ


เขียนโดย :น้องไข่มุก เจ้าของรายการ October 28, 2013 04:52:37

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/พระเนื้อผง-เนื้อว่าน/3162575


สมาชิกท่านนี้น่ารักมากค่ะ จริงใจ และ ซื้อจริง เลขที่นะค่ะ RX 0305 5178 9 TH ขอบคุณมากนะคะ


เขียนโดย :สาวเมืองสองเเคว เจ้าของรายการ October 16, 2013 11:34:06

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/พระเนื้อดิน/3122196


สมาชิกท่านนี้ ยอดเยี่ยมเครดิตดี โอนเงินรวดเร็วการันตีอีก หนึ่ง สมาชิกคุณถาพ ครับ ผมขอให้ท่านมีแต่ความสุขควาเจริญรุ่งเรืองปราศจากโรคภัยทั้งปวง มีสุขภาพแข็งแรง มั่งมีเงินทอง


เขียนโดย :Wanna Karnsombat เจ้าของรายการ October 09, 2013 06:00:08

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/เครื่องราง-ล็อกเก็ต/3118537


ยอดเยี่ยมครับท่านนี้..ซื้อจริง..โอนจริง..ขอบคุณครับ


เขียนโดย :tammanoon เจ้าของรายการ October 06, 2013 00:43:11

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/กระดานวัดดวง/2767697


ขออภัยที่ให้คำชมช้านะค๊าบบบ ถ้ามีรายการไหนที่ชอบ ก็ขอโอกาสให้ได้บริการพี่อีกนะค๊าบบบ เพราะเครดิตดี โอนเร็ว ติดต่อง่าย ได้รับการติดต่อหลังจากปิดประมูล ขอยกนิ้วให้ อีกหนึ่งเสียงค๊าบบบ ถ้าได้รับของแล้ว ขอความอนุเคราะห์ช่วยให้feedbackด้วยค๊าบบบ ถ้าได้ให้feedbackแล้วก็ขอบคุณมากค๊าบบบพี่^^ โทร.085-9365977


เขียนโดย :digitalpicture เจ้าของรายการ July 01, 2013 17:00:53

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/กระดานวัดดวง/2737461


ยอดเยี่ยมครับเช่าจริงโอนจริงสุดยอดครับRG9454 0386 5 TH จัดส่งให้แล้วครับ ขอให้มีความสุขร่ำรวยๆครับ ขอบคุณครับ


เขียนโดย :sps2kk เจ้าของรายการ June 14, 2013 11:00:01

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/กระดานวัดดวง/2667329


อีก 1 สุดยอดสมาชิกเวป ดี ดี เช่าจริง โอนไว เครดิตเยี่ยมมมม ยินดีที่ได้รับใช้ท่านคร๊าบบบ..หมายเลขพัสดุ RG962022xxxTH นะคร๊าบบบ ***คิดสิ่งใด หวังสิ่งใด ก็ขอให้สมปรารถนาทุกประการ มั่ง มี ศรี สุขนะครับ***


เขียนโดย :thaiart เจ้าของรายการ May 20, 2013 08:13:47

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/กระดานวัดดวง/2300158


ขอบคุณครับ


เขียนโดย :หนุ่มชัยภูมิ เจ้าของรายการ January 16, 2013 20:58:52

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/กระดานวัดดวง/2272966


เป็นลูกค้าที่ซื้อจริง โอนไว ยอดเยี่ยมมากครับ เลขที่ RX 0062 9096 9 TH


เขียนโดย :tam_muangchon เจ้าของรายการ January 02, 2013 07:52:48

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/กระดานวัดดวง/2239383


โอนเร็วมากๆรายการนี้จัดส่งแล้วขอบคุณครับ


เขียนโดย :โกเมน เจ้าของรายการ December 13, 2012 09:55:25


ขอบคุณครับ (auto feedback)


เขียนโดย :upra-mtu เจ้าของรายการ November 30, 2012 01:40:03

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/กระดานวัดดวง/1996852


โอนไว โอนร็ว ชัวร์ครับท่านนี้ ขอการันตีให้ครับผม ขอบคุณครับผม


เขียนโดย :ตี๋พระบ้าน เจ้าของรายการ October 02, 2012 03:10:59

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/กระดานวัดดวง/2015275


ขอบคุณมากคะ โอนเร็ว ทันใจ สุดยอดมากคะ จัดส่งพระให้แล้วคะ


เขียนโดย :summer เจ้าของรายการ September 27, 2012 12:23:48

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/กระดานวัดดวง/1996323


ผมได้จัดส่งพระให้เรียบร้อยแล้วครับ RF995625105TH เครดิตดี โอนเงินรวดเร็ว อัธยาศัยเยี่ยม เป็นอีกหนึ่งเสียงการันตี ขอบคุณที่ให้การสนับสนุนครับ


เขียนโดย :atts29 เจ้าของรายการ September 13, 2012 11:37:17

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/กระดานวัดดวง/2001002


ขอบคุณมากครับ --- โอกาสหน้าเชิญใหม่นะครับ


เขียนโดย :cat999 เจ้าของรายการ September 11, 2012 13:55:45

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/กระดานวัดดวง/1991043


ขอบคุณครับ


เขียนโดย :defolo เจ้าของรายการ September 11, 2012 00:47:35

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/กระดานวัดดวง/1960173


โอนไว ติดต่อง่าย เชื่อถือได้ครับ เมื่อวานส่งให้แล้วนะครับเลขที่ RG452105682TH


เขียนโดย :3451400086 เจ้าของรายการ August 29, 2012 01:40:54

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/กระดานวัดดวง/1842786


ขอบคุณครับ (auto feedback)


เขียนโดย :มหาเงิน เจ้าของรายการ August 05, 2012 01:50:03

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/กระดานวัดดวง/1863724


จัดส่งพระให้ไปแล้วนะครับและขอบคุณที่ไว้วางใจ


เขียนโดย :ขุนแผน เจ้าของรายการ July 24, 2012 13:15:43

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/กระดานวัดดวง/1862396


ขอขอบพระคุณมากครับบ...ท่านสมาชิกเครดิตสุดดีเยี่ยมครับผม นำส่ง RF375973520TH


เขียนโดย :พฤษภา เจ้าของรายการ July 20, 2012 10:08:20

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/พระเนื้อผง-เนื้อว่าน/1796476


เชื่อถือได้ครับ ท่านนี้ ส่งของให้แล้วครับ ขอบคุณมากครับ


เขียนโดย :kitti99 เจ้าของรายการ June 25, 2012 15:07:18

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/กระดานวัดดวง/1792469


จัดส่งเรียบร้อยแล้วค่ะ RG330508608TH


เขียนโดย :muffin เจ้าของรายการ June 22, 2012 15:10:27

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/กระดานวัดดวง/1775902


ซื้อจริง โอนเร็วยอดเยี่ยมเป็นผู้ซื้อที่เครดิตดีเยี่ยม ผมขอการันตีเต็มร้อยครับ ผมขอขอบคุณที่สนับสนุนครับ 1 รายการครับ 12/6/55 RG 4193 0461 4 TH ผมยินดีบริการเสมอครับ


เขียนโดย :nungfino เจ้าของรายการ June 13, 2012 05:51:55

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/พระหล่อ-รูปเหมือนปั้ม/1759211


ขอบพระคุณมากครับ ซื้อจริง โอนใว มั่นใจ ได้เลยครับ ท่านนี้ จัดส่งพระให้แล้วครับ EI 9811 80208 TH


เขียนโดย :JJONE เจ้าของรายการ June 10, 2012 08:15:09

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/กระดานวัดดวง/1675880


ขอบคุณมากครับ ที่ร่วมประมูลครับ


เขียนโดย :มหาเงิน เจ้าของรายการ May 24, 2012 07:22:04

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/กระดานวัดดวง/1721959


ซื้อขายสบายใจได้ครับสำหรับท่านนี้ ส่งของให้แล้วครับ ขอบคุณมากครับ


เขียนโดย :kitti99 เจ้าของรายการ May 24, 2012 04:36:43

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/กระดานวัดดวง/1617993


ชื่อนี้ขอการันตีว่ายอดเยี่ยมสุดๆ ขอชมด้วยใจจริง ขอบคุณครับ


เขียนโดย :มากับพระ เจ้าของรายการ April 11, 2012 14:45:14

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/พระสมเด็จทั่วไป/1603743


เยี่ยมยอดมากครับ จัดส่ง 30/03/2012 เลขที่ RG 1309 4387 6 TH ขอบคุณครับ


เขียนโดย :พุทธโชติ เจ้าของรายการ March 30, 2012 08:30:34

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/กระดานวัดดวง/1573943


ขอบคุรมากครับ


เขียนโดย :กรรณิกา เจ้าของรายการ March 14, 2012 07:24:54

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/เครื่องราง-ล็อกเก็ต/1367583


ขอบคุณครับ (auto feedback)


เขียนโดย :มงคลรัชดา ผู้ชนะประมูล February 14, 2012 18:42:42

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/พระสมเด็จทั่วไป/1375210


ขอบคุณครับ (auto feedback)


เขียนโดย :พรคุณแม่ ผู้ชนะประมูล February 14, 2012 18:38:15


ขอบคุณครับ (auto feedback)


เขียนโดย :robbo ผู้ชนะประมูล February 14, 2012 18:33:24

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/หลวงพ่อคูณ-ปี-2512-2539/1318269


ขอบคุณครับ (auto feedback)


เขียนโดย :Anakee99 เจ้าของรายการ February 14, 2012 18:31:13

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/หลวงพ่อคูณ-ปี-2512-2539/1318270


ขอบคุณครับ (auto feedback)


เขียนโดย :Anakee99 เจ้าของรายการ February 14, 2012 18:31:13

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/กระดานวัดดวง/1433493


ขอบคุณครับ (auto feedback)


เขียนโดย :sun123 เจ้าของรายการ February 14, 2012 18:05:46

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/พระเนื้อดิน/1377154


ขอบคุณครับ (auto feedback)


เขียนโดย :Wanna Karnsombat ผู้ชนะประมูล February 14, 2012 11:15:02

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/กระดานวัดดวง/1380727


ขอบคุณครับ (auto feedback)


เขียนโดย :มหาเงิน ผู้ชนะประมูล February 14, 2012 10:10:01

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/กระดานวัดดวง/1381521


ขอบคุณครับ (auto feedback)


เขียนโดย :มหาเงิน ผู้ชนะประมูล February 14, 2012 09:55:02

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/พระเนื้อดิน/1351516


ขอบพระคุณมากครับ


เขียนโดย :sutin93339 ผู้ชนะประมูล February 11, 2012 03:43:40


พระสวย อัฐยาศัยดี เยี่ยมครับ ขอการันตีเพิ่มอีกเสียงครับผม ขอบคุณครับ


เขียนโดย :Jack_zzzz ผู้ชนะประมูล February 06, 2012 14:33:12

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/กระดานวัดดวง/1431625


ขอบคุณครับ เครดิตเยี่ยม ส่งแล้วครับลงทะเบียน RF 808500980 TH


เขียนโดย :พานทอง เจ้าของรายการ January 18, 2012 04:35:16

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/พระบูชา-รูปถ่าย/1357843เขียนโดย :noinoi123 ผู้ชนะประมูล January 08, 2012 06:41:05

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/กระดานวัดดวง/1409203


เยี่ยมคับจัดส่งแล้วคับ


เขียนโดย :หนานหนึ่ง เจ้าของรายการ January 04, 2012 15:20:18

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/ประมูลสินค้าทั่วไป/1373663


ซื้อจริง โอนเร็วยอดเยี่ยมเป็นผู้ซื้อที่เครดิตดีเยี่ยม ผมขอการันตีเต็มร้อยครับ ผมขอขอบคุณที่สนับสนุนรายการครับ ผมจัดส่ง 9/12/54 RF 9007 6596 1 TH ผมยินดีบริการเสมอครับ


เขียนโดย :nungfino เจ้าของรายการ December 09, 2011 12:45:19

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/พระเนื้อดิน/1324066


ขอบคุณครับ


เขียนโดย :tawee_si ผู้ชนะประมูล December 04, 2011 05:01:14

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/พระเนื้อดิน/1324032


ขอบคุณครับ


เขียนโดย :tawee_si ผู้ชนะประมูล December 04, 2011 05:00:45

หน้าที่ :  1