กุมารสมบัติรุ่นแรก ลูกหลวงพ่อพูล

เขียนโดย : Jittapatima วันที่ลง : 2022-03-23 08:54 เยี่ยมชมร้านค้า


ชื่อพระ/สินค้า กุมารสมบัติรุ่นแรก ลูกหลวงพ่อพูล
หมวด
ประเภท
โทรถาม
ราคา
รายละเอียด

ของโคตรดี.. โคตรหายาก.. โคตรพิเศษสุดวันนี้VIP

นี่คือ กุมารทองสมบัติ รุ่นแรก หลวงพ่อพูล​ วัดไผ่ล้อม จ.นครปฐม​ ปี41
    บอกถึงความพิเศษของกุมารองค์นี้ก่อนนะครับ ปกติแล้วกุมารทองสมบัติรุ่นนี้ เป็นกุมารชั้นนำที่ติดอันดับต้นๆของประเทศไทยอยู่แล้ว เรียกได้ว่า นิยมที่สุดของเมืองไทยอีกรุ่นนึงเลย คนนครปฐมพูดกันหนาหูว่า "หากหากุมารทองหลวงพ่อเต๋ คงทองไม่ได้"  ก็ให้ใช้กุมารทองสมบัตินี้แทนได้ เฮี้ยนจัดไม่แพ้กัน

ความพิเศษอีกอย่าง คือ โค๊ต​คำว่า "สมบัติ" นอกจากจะแท้ดูง่ายตามาตรฐาน​สากลแล้ว โค๊ตคำว่า"สมบัติ" ที่ตอกอยู่บนเหรียญใหญ่ใต้ฐานกุมารทองนั้น เป็นการปั๊บซ้ำ ตอกซ้ำ 2 โค๊ต​ ง่ายๆคือมีการซ้อนด้วยการตอกซ้ำ ซึ่ง หาโคตรยาก เอางี้ ไม่ต้องหาดีกว่า มันไม่ค่อยมี คือมันน้อยมากที่จะเกิดการตอกแบบนี้ อาจจะ 1ใน100องค์ หรือไม่ก็หนึ่งเดียวเลยก็ว่าได้ เพราะตั่งแต่เล่นกุมารทองสมบัติ​มา เจอองค์นี้ครั้งแรก

กุมารทองสมบัติยังสร้างประสบการณ์​มากมายให้กับคนพื้นที่จนหนาหู ค้าขายดีมีกำไร เฝ้าบ้านเรือนเตือนภัยครับ บูชาองค์เดียวพลังอำนาจสูงคุ้มครองทั้งบ้านได้สบาย แถมีประสบการณ์​ยังมีออกให้ได้เห็นในรายการ คนอวดผี ตามลิงค์นี้เลย https://youtu.be/atXcB7DX3vQ
แถมยังมีประสบการณ์​กับนักร้องนักแสดงอีกท่านคือคุณฝน ธนสุนทร ที่สร้างความเฮี้ยนแรงในรายการ "มูไนต์" ของพี่หนุ่ม กับ พี่มดดำ ตามคลิปนี้เลย https://youtu.be/f2HlEnFaGGo

เรียกได้ว่าโคตรเฮี้ยน และหายาก รุ่นนี้นิยมสุดๆครับ 

#กุมารทองสมบัติ #กุมารสมบัติ #กุมารวัดไผ่ล้อม #หลวงพ่อพูล #วัดไผ่ล้อม #กุมารสมบัติรุ่นแรก #กุมารสมบัติสามนิ้ว  ล่าสุดบอกหวยผมสามตัวตรง นั้นองคผม  แต่นี่ก็องคของน้องชาย  สนใจรีบทักช้าไม่อยุ่นาน ขอบอกที่วัดจะแสนแล้วนี้ยังถูกมากถือว่าแบ่งปันครับราคาไม่ใช่เรืองใหญ่ ลดได้เพิ่มได้ สำคัญ อยากให้น้องได้ที่อยู่ใหม่ดีๆเอาใจใส่มากกว่า  ใครสน

ติดต่อร้านค้า

ที่อยู่ 549/129 จรัญสนิทวงศ์37 อำนวยผล9 บางขุนศรี บางกอกน้อย กรุงเทพฯ10700
โทร 086-398-9243
อีเมล
Line ID
ธนาคาร